Nem phung, cach lam nem phung

Nem Phùng là đặc sản truyền thống cùa người Hà Nội hàng thế ky này thì nem tai là mốn ẩm thực mới được ưa chuộng vài năm gần đây. Đây là sản phẩm đã rất có tiếng với các gia đình làm gia truyền nên việc nem Phùng mở rộng được như ngày nay cũng là nhờ một phần lớn ở sự nỗ lực của công ty và sự quan tâm của người tiêu dùng với sản phẩm sạch.

nem-tai-nem-phung

 

Nem tai – món ẩm thực ngon chỉ sau nem phùng

Nem tai được làm từ tai lợn. Không như nem Phùng đặc sản, nem tai chỉ dùng tai lợn làm nguyên liệu chính. Nem tai ngon hay không thì quan trọng nhất là do khâu vệ sinh và khâu chế biến. Tai lợn nếu không biết vệ sinh sạch sẽ thì khi ăn sẽ cảm thấy có mùi hôi và khi luộc cũng cần luộc chín thái mỏng, không nên luộc chín quá và sau đó nên cho vào lạnh để giúp tai được giòn hơn.

Món nem tai làm rất đơn giản, nhưng lại thu hút mọi người trong gia đình bởi tai giòn sựt sựt trộn với thính thơm lừng, lá sung lại bùi bùi kết hợp tạo nên hương vị rất đặc trưng của món ăn. Bạn có thể dùng như một món khai vị hay món ăn chơi

Nem tai:

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu để đưa ra được sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng, Xanh Việt đã cố gắng rất nhiều từ giai đoạn mới ấp ủ sản phẩm mới, cách chế biến, tặng sản phẩm ăn thử cho khách hàng và nhận phản hồi.

Trong thời gian vừa qua ở chương trình Ký ức Hà Nội, nem Phùng  chính thức bày bán sản phẩm nem tai đến tay khách hàng và đã được khách hàng rất được ưa chuộng. Không như nhiều cơ sở bán nem tai khác dùng máy để thái tai, nem tai t được các nhân viên sản xuất thái bằng tay để đảm bảo thái lát mỏng, đều và giòn.

Nhắc đến khâu chế biến tai thì cũng cần phải chú ý đến khâu rang thính, tai giòn thơm cũng một phần lớn ở thính gạo và gia vị. Chính vì vậy chúng tôi đã chú ý rất kỹ thành phần thính không thể thiếu để tạo nên một hương vị thính dậy mùi thơm như vậy.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Mây thẻ

%d người thích bài này: